Tin tức

Bị ung thư cổ tử cung nên ăn gì?

Đối với những chị em bị ung thư cổ tử cung thì dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng giúp cho cơ thể khỏe mạnh và giúp họ kéo dài cuộc sống.
Sữa tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng với sức khỏe con người đã được khẳng định từ lâu. Các thành phần dinh dưỡng trong sữa đã đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể con người.
Sữa rất tốt cho chị em bị ung thư cổ tử cung
Sữa rất tốt cho chị em bị ung thư cổ tử cung 
Những thức ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao bổ sung vào nhóm thức ăn chính nhằm cung cấp năng lượng bổ sung bao gồm: dầu thực vật, lạc, thịt mỡ, ...

Các loại rau lá màu xanh đậm thường chứa nhiều sắt, vitamin A như đậu Hà Lan, đậu đỗ, bí xanh, bí ngô, lá khoai lang rất bổ dưỡng.
Theo Đông y, Đậu Hà Lan có vị ngọt, không độc, tính bình , có dược tính chữa bệnh rất tốt như bổ tỳ vị, chữa tả lỵ, lợi tiểu, tiêu ung độc.
Các loại hạt chứa dầu như hạt dưa, hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt vừng,,,, là những thực phẩm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh,.

 

Những thức ăn cung cấp vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh như rau có màu xanh đậm, cà rốt, cà chua, khoai lang, bí ngô,

Quả mọng và trái cây giàu vitamin và năng lượng bổ sung như đu đủ, cam , xoài, chuối.