Giới thiệu về Yecxanh

Chiến lược mới

-Yecxanh là nơi hội tụ bởi nhóm quản lý trẻ và năng động, từng học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển kết hợp với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, có tư tưởng đổi mới trong lĩnh vực y tế dịch vụ.

Tiếp cận khách hàng

Với khách hàng cá nhân

Chúng tôi hướng tới mang lại cho các bạn một trải nghiệm thú vị: chất lượng khám tốt và chính xác, đồng thời được phục vụ và chăm sóc chu đáo, tận tình.

Với khách hàng doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho đối tác một dịch vụ chuyên nghiệp. Khi các bạn tin tưởng chọn lựa chúng tôi, các bạn chỉ cần tập trung lo việc sản xuất kinh doanh của công ty, chúng tôi sẽ lo cho toàn bộ CBNV của các bạn về vấn đề sức khỏe.

Với nội bộ Yecxanh

Chúng tôi hướng tới một môi trường làm việc hiệu quả. Áp dụng công nghệ, đào tạo, tập huấn và kiểm soát liên tục nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ, luôn luôn hướng tới cải tiến tích cực.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Mục đích mang lại cho từng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe tốt nhất bằng việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật Bản và sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên phòng khám thân thiện, hết lòng với bệnh nhân, đúng với khẩu hiệu “Tận tâm và chia sẻ”.
Xây dựng hình ảnh phòng khám đa khoa Yecxanh đẹp, trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi người dân, phát triển vì lợi ích công đồng, góp phần vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Sứ mệnh

Xây dựng phòng khám với chất lượng dịch vụ ngang tầm quốc tế. Phát triển thương hiệu phòng khám Yecxanh trở thành địa chỉ quen thuộc với mọi người dân, với hình ảnh y bác sĩ và nhân viên phòng khám luôn “tận tâm và chia sẻ” cùng mọi bệnh nhân và gia đình

Chất lượng hàng đầu – trang thiết bị hiện đại – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với người bệnh – phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp – giá dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội.
 

Giá trị cốt lõi

“Sự tận tâm, sẻ chia cùng bệnh nhân, chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá dịch vụ cạnh tranh” chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Phòng khám đa khoa Yecxanh.
 
 Chúng tôi tin rằng, phòng khám đa khoa Yecxanh sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc, tin cậy mỗi khi bạn có yêu cầu kiểm tra và tư vấn về sức khỏe, cũng như có các yêu cầu điều trị y tế đặc biệt

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Yecxanh có đội ngũ Y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hết mình vì bệnh nhân

- Learn more
Hỗ trợ 24/7

Phòng khám hoạt động liên tục từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật. Thời gian hoạt động từ 7h30 sáng đến 06h30 chiều

- Learn more
Nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt tình, yêu nghề và luôn hết mình vì bệnh nhân

- Learn more
Dịch vụ cấp cứu, chuyển bệnh viên

Phòng khám đa khoa Yecxanh với hệ thống xe cấp cứu, trang thiết bị, nhân sự luôn sẵn sàng cấp cứu cho bệnh nhân

- Learn more