Dịch vụ

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với phương châm sẻ chia và hết mình vì bệnh nhân, Dịch vụ khám và lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Phòng khám đa khoa Yecxanh giúp người bệnh không phải mệt mỏi, mất thời gian đi lại, chờ đợi hay làm những thủ tục hành chính rườm ra… khi phải trực tiếp đến các cơ sở y tế.  Khi có nhu cầu khám và lấy mẫu xét nghiệm, khách hàng chỉ cần gọi điện tới số điện thoại của Yecxanh 04-38692819 hoặc Hotline 0169 899 8888 yêu cầu dịch vụ. Khi nhận được yêu cầu,  các bác sĩ và điều dưỡng của Yecxanh sẽ đến khám, lấy mẫu và trả kết quả đúng hẹn.
 Dịch vụ Khám và  lấy mẫu Xét nghiệm tận nơi của Phòng khám đa khoa Yecxanh luôn đảm bảo  5 tiêu chí: Chính xác, nhanh chóng,tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí không thay đổi.Nhân viên điều dưỡng lấy mẫu máu tận nhà
 
Không chỉ dừng lại ở việc lấy mẫu làm xét nghiệm tận nơi, toàn bộ kết quả xét nghiệm của khách hàng sẽ được các bác sĩ của Yecxanh tư vấn và kết luận trước khi trả cho khách hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ của Yecxanh sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi.

Các kết quả được trả tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng và trả trực tuyến qua hệ thống phần mềm của Yecxanh đảm bảo nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.

Với tôn chỉ hoạt động “Tận tâm & Chia sẻ”, tất cả các kết quả xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết tại phòng khám. Phí đi lấy mẫu và trả kết quả trong vòng 5km sẽ được MIỄN PHÍ, ngoài 5km phí này là 10.000đ/lần.

 

 
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: 
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YECXANH
Địa chỉ: 221 Phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Facebook:
https://www.facebook.com/yecxanh
Tel: 04 3869 2819