Chuyên khoa

Khoa nội tổng hợp

Khoa nội tổng hợp của Phòng khám đa khoa Yecxanh có chức năng tiếp nhận và phát hiện các bệnh lý thuộc chuyên khoa nội khoa: tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ xương khớp, huyết học, hô hấp, thận tiết niệu... từ cơ bản đến chuyên sâu.
Với hệ thống phòng bệnh và hành lang chờ thoáng mát, sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác khám bệnh mang tới tâm lý thoải mái, yên tâm cho khách hàng.
 

 
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tuyến TW và thành phố luôn tận tụy hết lòng vì khách hàng trong công tác khám và điều trị.
 
 
 
Không chỉ dừng ở việc khám và chẩn đoán bệnh, Phòng khám đa khoa Yecxanh còn có ban cố vấn chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành luôn sẵn lòng tư vấn và hội chẩn chuyên môn, giới thiệu điều trị chuyên sâu tại các bệnh viện tuyến trên.
 

Khoa nội tổng hợp của Phòng khám đa khoa Yecxanh đã trở thành địa chỉ thực sự tin cậy của khách hàng và Phòng khám đa khoa Yecxanh luôn mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng  liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YECXANH
221 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3869 2819/ 04 73 051 115/ Hotline : 0169 899 8888
Email: 
contact@phongkhamyecxanh.vn
Facebook:  http://facebook.com/yecxanh
Website: http://phongkhamyecxanh.vn