Chuyên khoa

Khoa Răng - Hàm - Mặt

Chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt của Phòng khám đa khoa Yecxanh được đầu tư mạnh cả về con người lẫn trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ.
Chuyên khoa Răng Hàm Mặt sở hữu các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại của thế giới được nhập khẩu gồm hai ghế răng, máy chụp Xquang răng kỹ thuật số… giúp công tác điều trị và chẩn đoán bệnh của các nha sĩ tốt, hiệu quả hơn.


 
Máy móc thiết bị khoa Răng Hàm Mặt
 
Đội ngũ Y bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Phòng khám đa khoa Yecxanh có trình độ cao,  giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn khách hàng tận tình trong cách phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa.
 Bác sĩ khám răng cho bệnh nhân
Các kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến nhất luôn được  cập nhật thường xuyên tại Phòng khám. Yecxanh sử dụng những ứng dụng mới trong công nghệ thẩm mỹ nhằm giúp cho khách hàng giải quyết những yêu cầu về thẩm mỹ, từ thẩm mỹ: cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, đáp răng khểnh, lắp răng giả, niềng răng, nắn chỉnh răng, bằng nhiều chất liệu khác nhau với giá cả phong phú, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YECXANH
221 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel.: 04-38692819
Đường dây nóng: 01698998888