Dịch vụ

Khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Vấn đề chăm sóc sức khỏe của người lao động luôn là một trong những phúc lợi hàng đầu mà các doanh nghiệp muốn dành cho người lao động. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, phòng khám đa khoa Yecxanh đã cho ra mắt dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Cho đến nay Yecxanh đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn CBNV doanh nghiệp trong và ngoài nước

 
Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển... Yecxanh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về khám sức khỏe định kỳ của doanh nghiệp.  Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Yecxanh có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Xanh - Pôn, Viện Mắt TW và đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình và luôn tận tâm đối với công việc. Yecxanh cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí hợp lý, đảm bảo về chất lượng cũng như một số yêu cầu khác của khách hàng.
Đến với Yecxanh, quý công ty có thể lựa chọn giữa dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ngay tại doanh nghiệp hoặc tại cơ sở phòng khám Yecxanh.
 
Một sơ đồ thể hiện quy trình khám của Yecxanh

 
 
Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ hàng đầu tại miền Bắc, Yecxanh luôn tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với về các dịch vụ y tế. Bằng sự tận tâm, bằng lòng nhiệt huyết, chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác với quý công ty.
 
 

Đội ngũ nhân viên Yecxanh thực hiện công tác xét nghiệm máu
 
Đối với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Yecxanh, chúng tôi xin đảm bảo quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất để hoàn thành được kỳ khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám với kết quả chính xác và nhanh nhất.

Để được phục vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 04 - 3869 2819 máy lẻ: 185
Email: kinhdoanh@phongkhamyecxanh.vn