Dịch vụ

Khám sức khỏe tuyển dụng

Khám sức khỏe tuyển dụng là một trong những khâu quan trọng nhất và ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, công tác này mang lại rất nhiều lợi ích, sự chuẩn bị tốt cho quá trình phát triển của các đơn vị vị như:
- Các công ty có thể lựa chọn được những ứng viên có đầy đủ sức khỏe và có khả năng làm việc hiệu quả nhất cho vi trí công việc cần thiết.
- Giúp các đơn vị phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe của người lao động để từ đó đưa ra những kế hoạch luân chuyển, đào tạo kịp thời.
- Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro về nhân lực và những chi phí không cần thiết.
Phòng khám đa khoa Yecxanh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách dịch vụ "Khám Sức Khỏe Tuyển Dụng" dành cho các đơn vị có nhu cầu với những cam kết sau:
- Chất lượng khám đảm bảo với đầy đủ 12 chuyên khoa theo quy định của Bộ Y Tế (Mắt, Tai – Mũi – Họng, Nội, Ngoại…) với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
-  Trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn luôn sẵn sàng phục vụ ngay tại Doanh nghiệp hay tại Phòng khám Yecxanh.
- Đưa ra những tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để lựa chọn những dịch vụ khám tốt nhất
- Tiết kiệm tối đa thời gian cho quý đơn vị bắt đầu từ khâu chuẩn bị cho đến tổ chức khám, trả kết quả với tác phong nhanh gọn, chính xác, kịp thời và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tính bảo mật (nếu có)
- Mức chi phí cạnh tranh và luôn mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng đối tác
Máy siêu âm xách tay Doppler màu Sonoace R3 (Nhật Bản) phục vụ CBNV tại cơ sở.

Cho đến thời điểm hiện tại Yecxanh đã có cơ hội hợp tác với các đơn vị sau:
  • Công ty TNHH TOTO (KCN Thăng Long, Hà Nội)
  • Công ty TNHH Panasonic Appliancies Việt Nam (KCN Thăng Long, Hà Nội)
  • Công ty TNHH DENSO (KCN Thăng Long, Hà Nội)
  • Công ty TNHH NISSIN MANUFACTURING (KCN Lương Sơn, Hòa Bình)
  • Công ty TNHH Molex (KCN Thăng Long, Hà Nội)
  • Công ty CP Rexam Hanacans (KCN Hanaka, Bắc Ninh)
Với mong muốn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, Yecxanh luôn không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng, nâng cao khả năng chuyên môn để hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.
Chúng tôi luôn vinh dự được đồng hành cùng quý công ty trên con đường phát triển và thành công. Yecxanh luôn sẵn sàng phục vụ !
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 04 - 3869 2819 máy lẻ: 185
Email: kinhdoanh@phongkhamyecxanh.vn