Dịch vụ

Khám sức khỏe cho người lái xe

Với những nỗ lực đầu tư từ cơ sở vật chất của ban giám đốc đến trình độ chuyên môn ngày càng nâng cao và hoàn thiện của cán bộ công nhân viên, y bác sỹ. Phòng khám Đa khoa Yecxanh vinh dự được Sở Y tế Hà nội cấp phép đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe, đúng như điều 6 chương III thông tư liên tịch số 24/2015-BYT-BGTVT của Bộ y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe quy định.

Theo đó Phòng khám Đa khoa Yecxanh sẽ bắt đầu tổ chức khám sức khỏe cho nhân dân khi có nhu cầu học bằng lái xe máy, xe ô tô và khám sức khỏe định kỳ cho các cá nhân, doanh nghiệp có người lái xe từ ngày 01/04/2016

Dưới đây là văn bản công bố của Sở y tế Hà nội:
       Yecxanh là Phòng khám đầu tiên tại Hà nội được Sở Y tế Hà nội cấp phép khám sức khỏe cho lái xe, Phòng khám đầu tiên tại Hà nội có đủ 13 chuyên khoa.
      Tuy là một Phòng khám trẻ nhưng Yecxanh luôn đảm bảo và cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn mong đợi cho quý khách hàng – đối tác. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp xét nghiệm tận nơi - lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, Khám sức khỏe Định kỳ, tuyển dụng cho các công ty, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà nội và các Tỉnh lân cận.
       Với số lượng cán bộ, công nhân viên và y bác sỹ  làm việc toàn thời gian là 130 người và hơn 300 bác sỹ ký hợp đồng hợp tác với Yecxanh khi cần thiết.
       Thành lập từ năm 2013 đến nay, Phòng khám đa khoa Yecxanh đã xây dựng được thương hiệu của mình vào tạo được niềm tin đối với rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp 100% nước ngoài, trong đó doanh nghiệp 100% Nhật Bản chiếm số lượng lớn. Mỗi tháng Phòng khám phục vụ từ 15 đến 20 nghìn lượt người khám và đang dần hình thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội. Sau 3 năm phát triển Yecxanh đã tự tin là Phòng khám uy tín, chất lượng và an toàn